Google phát hành Pixel 8 mới với tính năng AI tạo sinh.

Google ra Pixel 8 hỗ trợ AI tạo sinh
Google vừa trình làng bộ đôi sản phẩm Pixel 8 và Pixel 8 Pro, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và cải tiến về máy ảnh. Pixel 8 Pro có màn hình OLED LTPO 6,7 inch, độ phân giải 2K, và camera sau gồm ba ống kính 50MP, 48MP và 48MP. Trong khi đó, Pixel 8 trang bị màn hình 6,2 inch, camera sau hai ống kính 50MP và 12MP. Cả hai sản phẩm đều có cảm biến đo nhiệt độ và sạc nhanh. Giá bán lần lượt là 699 và 999 USD.

Google vừa giới thiệu bộ đôi sản phẩm Pixel 8 và Pixel 8 Pro mới, đây là những sản phẩm tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến, cải tiến về máy ảnh và bổ sung cảm biến nhiệt độ.

Giới thiệu về Pixel 8 và Pixel 8 Pro
– Pixel 8 và Pixel 8 Pro vẫn giữ thiết kế tương tự thế hệ trước, không có nhiều thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, màn hình của Pixel 8 đã được nâng cấp từ 90 Hz lên 120 Hz và có độ phân giải Full HD+. Trong khi đó, Pixel 8 Pro sử dụng màn hình OLED LTPO 2K với độ sáng cao lên đến 2400 nit. Giá của hai sản phẩm này tương ứng là 699 và 999 USD, cao hơn so với thế hệ trước.

Công nghệ camera và cảm biến nhiệt độ
– Pixel 8 Pro được trang bị hệ thống camera gồm ba ống kính, bao gồm camera chính 50 MP hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh OIS, ống góc siêu rộng và ống kính telephoto, cả hai đều có độ phân giải 48 MP. Máy ảnh của Pixel 8 Pro còn có khả năng zoom tối đa lên đến 30x. Camera trước của thiết bị này có độ phân giải 10,5 MP. Ngoài ra, Pixel 8 Pro còn được trang bị cảm biến Melexis MLX90632, cho phép đo nhiệt độ các vật thể và cơ thể trong khoảng từ -20 đến 150 độ Celsius.
– Trong khi đó, Pixel 8 chỉ có hai camera sau gồm một camera chính 50 MP và một ống kính góc siêu rộng 12 MP. Thiết bị này cũng hỗ trợ chức năng chụp macro và zoom kỹ thuật số Super-Res 8x. Cả hai sản phẩm Pixel 8 và Pixel 8 Pro đều được hỗ trợ tinh chỉnh ảnh và video bằng trí tuệ nhân tạo, và có nhiều tính năng mới như Photo Unblur, Magic Eraser, Best Take, Macro Focus.

Gợi ý  Đánh giá Sony PS-LX310BT: Đầu đĩa than dành cho người mới

Pin và cam kết bảo mật
– Pixel 8 Pro được trang bị viên pin 5.050 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 30W và sạc không dây 23W. Trong khi đó, Pixel 8 có viên pin 4.575 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 27W và sạc không dây 18W. Cả hai sản phẩm đều đi kèm với dịch vụ VPN miễn phí của Google One và được cam kết nhận cập nhật hệ điều hành và bảo mật trong vòng tới 7 năm, đây là một cam kết bảo mật cao trong thế giới smartphone.

Tổng kết
– Bộ đôi sản phẩm Pixel 8 và Pixel 8 Pro của Google đã ra mắt với nhiều cải tiến về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và camera. Hai sản phẩm này cung cấp các tính năng hấp dẫn như zoom 30x, chụp macro, và khả năng đo nhiệt độ bằng cảm biến nhiệt độ. Với cam kết bảo mật và cập nhật trong 7 năm, Pixel 8 và Pixel 8 Pro hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho người dùng công nghệ.