iPad Pro OLED – Phiên bản đặc biệt với khả năng lưu trữ độc đáo

Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED

Apple là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị di động, đang chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt mới vào năm sau với phiên bản iPad Pro OLED mới. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của sản phẩm này là việc sử dụng màn hình OLED lớn và sức mạnh của chip M3, tạo ra những kỳ vọng và sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng.

Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED

Phiên bản mới được đồn đại sắp ra mắt của iPad Pro OLED có thể sở hữu bộ nhớ trong lên đến 4 TB, một nâng cấp đáng kể so với phiên bản hiện tại. Điều này sẽ rất hữu ích cho những công việc đòi hỏi bộ nhớ lớn như chỉnh sửa video và công việc đồ họa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với mức giá có thể lên tới 1.100 USD, việc nâng cấp bộ nhớ sẽ không phải là quyết định dễ dàng cho người dùng.

Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED
Bộ nhớ khủng lên đến 4 TB của iPad Pro OLED

Nâng cấp phần cứng và màn hình OLED

Bên cạnh bộ nhớ trong, phiên bản mới của iPad Pro OLED cũng có nhiều nâng cấp phần cứng khác. Theo nhà phân tích Mark Gurman, những chiếc máy tính bảng này sẽ mang đến một bản cập nhật lớn đầu tiên kể từ khi iPad Pro ra mắt vào năm 2018. Màn hình OLED sẽ là một nâng cấp lớn, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng với hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có lựa chọn về kích thước màn hình, với cả 11 inch và 13 inch.

Gợi ý  Xiaomi Magnet Power Bank 2: Sức mạnh di động tiện lợi

Magic Keyboard và tiện ích của máy tính xách tay

Phiên bản mới của iPad Pro OLED cũng có thể đi kèm với chip M3 và tùy chọn Magic Keyboard cải tiến. Magic Keyboard mới sẽ có bàn di chuột lớn hơn, giúp tạo ra một trải nghiệm giống máy tính xách tay, đặc biệt là khi thực hiện các công việc như chỉnh sửa video và thiết kế đồ họa.

Magic Keyboard và tiện ích của máy tính xách tay
Magic Keyboard và tiện ích của máy tính xách tay

Chip M3 mạnh mẽ với công nghệ 3nm iPad Pro OLED

Chip M3 trên iPad Pro OLED được sản xuất dựa trên công nghệ 3nm của TSMC, đem lại hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả hơn so với chip M2 hiện tại. Điều này sẽ giúp iPad Pro mới thực hiện các tác vụ nhanh chóng và mượt mà hơn. Hiệu suất CPU mạnh hơn 20% và hiệu suất GPU mạnh hơn 30% sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các ứng dụng và game nặng.

Lời kết

Sự kết hợp giữa màn hình OLED lớn, bộ nhớ khủng 4 TB và chip M3 mạnh mẽ sẽ tạo nên một phiên bản iPad Pro mới đa năng và mạnh mẽ, phù hợp cho cả công việc và giải trí. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của sản phẩm vào năm sau để khám phá thêm về những tính năng đầy ấn tượng của nó.