iPhone 15 lọt vào danh sách smartphone được ưa chuộng nhất năm 2023 tại Việt Nam

Mẫu iPhone 15 được người Việt yêu thích nhất
Apple vừa mở bán loạt mẫu iPhone 15 tại Việt Nam, trong đó iPhone 15 Pro Max là model được người Việt yêu thích và săn đón nhất. Mẫu này có thiết kế sang trọng, màn hình Super Retina XDR 6,7 inch độ sáng HDR cao, hệ thống camera mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, chip A17 Pro mạnh mẽ, và tùy chọn màu sắc đa dạng. iPhone 15 và 15 Plus là những mẫu phổ thông có thiết kế mới, màn hình đẹp, camera tốt và hiệu năng ổn định. Giá bán của các model dao động từ 25 triệu đến 46 triệu đồng.

Apple đã công bố bán ra bốn mẫu iPhone mới là iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max tại Việt Nam vào ngày 29/9 vừa qua. Trong số bốn model này, có hai mẫu được người Việt yêu thích và săn đón nhất là iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 (Plus).

Mẫu iPhone 15 Pro Max là model cao cấp nhất trong số bốn mẫu mới. Theo thống kê, mẫu này có tỷ lệ đặt cọc cao nhất tại các hệ thống bán lẻ. Người Việt thích mẫu iPhone cao cấp với màn hình lớn và iPhone 15 Pro Max đáp ứng được yêu cầu đó. Máy có thiết kế sang trọng, chắc chắn với vỏ bằng titan. Ngoài ra, máy còn có nút Tác Vụ mới, cho phép người dùng tùy biến các chức năng theo ý muốn. Màn hình Super Retina XDR của máy có kích thước lên đến 6,7 inch, độ sáng HDR cao nhất lên đến 1600 nit, cho trải nghiệm xem phim, chơi game và làm việc tuyệt vời. Về camera, máy sở hữu hệ thống camera mạnh mẽ nhất từ trước đến nay với camera chính 48MP, camera góc rộng 12MP và camera tele 12MP. Ngoài ra, máy còn có tính năng quay video Không Gian tuyệt diệu và quay video với âm thanh vòm Dolby Atmos. Hiệu năng của máy cũng rất mạnh mẽ với chip A17 Pro và thời lượng pin cải thiện đáng kể. Mẫu iPhone 15 Pro Max hiện có bốn màu sắc mới là titan đen, titan trắng, titan xanh và titan tự nhiên, với giá bán từ 39 triệu đồng đến 46 triệu đồng tùy dung lượng.

Gợi ý  Vì sao iPad được nhiều người lựa chọn hơn máy tính bảng Android?

Mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus là hai mẫu phổ thông được người dùng yêu thích. Để không phải chi quá nhiều tiền cho một chiếc iPhone cao cấp, người dùng có thể chọn hai model này. Hai mẫu iPhone này có thiết kế mới, với mặt lưng kính được nhuộm màu sắc sống động và viền kim loại bo cong. Máy cũng có Dynamic Island và Hoạt Động Trực Tiếp. Màn hình Super Retina XDR của hai model này có độ sáng HDR cao, cho hình ảnh rõ nét và màu sắc trung thực. Về camera, hai model này cũng có hệ thống camera tốt với camera chính 48MP, camera góc rộng 12MP và camera tele 12MP. Hiệu năng của cả hai mẫu đều mạnh mẽ với chip A16 Bionic và thời lượng pin cải thiện so với thế hệ trước. iPhone 15 và 15 Plus có năm màu sắc mới là hồng, vàng, xanh, xanh lá và đen, với giá bán từ 25 triệu đồng đến 32 triệu đồng tùy dung lượng.

Như vậy, người Việt có nhiều sự lựa chọn khi mua iPhone 15 mới. Nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone mới nhất với thiết kế sang trọng, camera tuyệt vời và hiệu năng cao cấp, người dùng có thể chọn iPhone 15 Pro Max. Nếu chỉ cần một chiếc iPhone mới với thiết kế mới, camera tốt và hiệu năng ổn định, người dùng có thể chọn iPhone 15 hoặc 15 Plus.