Samsung giới thiệu Galaxy S24 với tốc độ tăng cao dựa trên sự cạnh tranh với iPhone 15

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2
Samsung đang đối mặt với thách thức tăng tốc quy trình sản xuất để đưa Galaxy S24 ra thị trường sớm hơn 1 tháng so với năm trước, nhằm cạnh tranh với iPhone 15 của Apple. Dòng điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy Z Fold5 và Flip5, ghi nhận được sự tăng trưởng về doanh số bán hàng. Tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn và thách thức từ môi trường kinh tế. Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S24 series sớm hơn so với năm trước để bảo vệ thị phần.

Sam Sung đẩy nhanh tiến độ sản xuất Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15

Trong cuộc đua cạnh tranh giữa Samsung và Apple, Samsung đang phải đối mặt với thách thức lớn là tăng tốc quy trình sản xuất để ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24 trong khoảng thời gian đầu năm 2024. Điều này bắt nguồn từ cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa hai hãng công nghệ và sự ra mắt của iPhone 15 từ Apple.

Theo tin từ Phone Arena, Samsung nhận ra thành công của dòng sản phẩm điện thoại của Apple trước khi iPhone 15 được công bố. Vì vậy, để cạnh tranh hiệu quả hơn, Samsung quyết định đẩy nhanh tiến độ ra mắt Galaxy S24.

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2

Dòng smartphone màn hình gập ghi nhận sự tăng trưởng doanh số bán hàng

Theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung ghi nhận sự tăng trưởng về doanh số bán hàng của dòng smartphone màn hình gập mới nhất, bao gồm Galaxy Z Fold5 và Flip5. Mức tăng trưởng này khoảng 8-10% so với thế hệ trước. Mặc dù vậy, dòng sản phẩm này vẫn đối mặt với những thách thức từ môi trường kinh tế hiện tại và chưa đạt được mức kỳ vọng của Samsung.

Gợi ý  Google Podcasts has announced its plan to end by the end of 2024.

Trong thị trường smartphone cạnh tranh khốc liệt, việc tối ưu hóa sản phẩm để thu hút người dùng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Mặc dù gặp khó khăn, Samsung vẫn đang nỗ lực để cải thiện và định hình lại dòng sản phẩm màn hình gập để cạnh tranh một cách hiệu quả.

Sam sung tăng tốc ra mắt Galaxy S24 đối đầu với iPhone 15 - Galaxy 24 2 1

Galaxy S24 series được dự kiến ra mắt sớm hơn năm trước

Theo dự báo, Samsung sẽ đạt tốc độ sản xuất cao hơn so với năm 2022, với dự kiến bán ra lần đầu tiên từ 10 triệu thiết bị Galaxy S24. Tuy nhiên, một số nhà quan sát cho rằng doanh số này vẫn chưa đạt so với kỳ vọng ban đầu.

Báo cáo cũng cho hay các đối tác của Samsung có kế hoạch bắt đầu sản xuất linh kiện cho Galaxy S24 vào tháng 11, sớm hơn 1 tháng so với năm trước. Điều này cho thấy Samsung đã có kế hoạch rút ngắn thời gian ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24. Dự kiến, thế hệ flagship Galaxy S tiếp theo sẽ được giới thiệu trước thời điểm ra mắt của Galaxy S23 khoảng 1 tháng (với Galaxy S23 dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm 2023).

Trang Elec cũng dự đoán rằng Samsung có kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24 series sớm hơn so với năm trước, nhằm duy trì và bảo vệ thị phần của họ trước sự cạnh tranh từ dòng sản phẩm iPhone 15 của Apple.

Gợi ý  Cách chơi nổ hũ đổi thưởng SHBET để đảm bảo thắng lớn